tuvansinhly_thumbnail

Kết quả trúng thưởng chương trình Tháo gỡ rắc rối “chuyện vợ chồng”

Với mong muốn tháo gỡ rắc rối “chuyện vợ chồng” giúp phụ nữ tận hưởng hạnh phúc bên gia đình, chương trình tư vấn tâm sinh lý nữ đã được tổ chức bởi Ban Chuyên Gia tâm sinh lý; Web Trẻ Thơ và đồng hành cùng nhãn hàng Viên Uống Hoa Thiêntừ ngày 10/7 đến 30/7/2015.

Ban tổ chức xin chúc mừng các bạn có mã số dưới đây đã may mắn trúng thưởng giải đặc biệt và các giải trong 3 tuần vừa qua.

KẾT QUẢ GIẢI ĐẶC BIỆT CHUNG CUỘC: 2 giải 
Mỗi giải 1 chiếc iPad mini 16G và 3 hộp viên uống Hoa Viên, tổng trị giá 7 triệu đồng

7_22_15_5_06_41_PM
Viên uống Hoa Thiên được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, lô hội, omega 3,6.… có tác dụng bổ sung nội tiết tố nữ estrogen, giúp tăng cường sinh lý nữ, cải thiện da nhăn và ngủ ngon hơn …

8_5_15_4_04_38_PM

iPad mini

Capture1

 

Để đảm bảo công bằng, BTC đã quay số trúng thưởng bằng phần mềm tự động. Quá trình quay số sẽ được quay trực tiếp và công khai trên diễn đàn webtretho. Bạn có thể xem quá trình quay số qua video giải đặc biệt ti đây

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG TUẦN 1

từ ngày 10/7 – 17/7/2015

Capture2

video quay mã số tự động tuần 1 xemtại đây

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG TUẦN 2

Từ ngày 18/7 – 25/7/2015

Capture3

Xem video quay mã số tự động tuần 2 tại đây

KẾT QUẢ TRÚNG THƯỞNG TUẦN 3

Từ ngày 26/7 – 30/7/2015

Capture4

+Xem video quay mã số tự động tuần 3tại đây

Thời gian trao giải: Giải thưởng sẽ được trao cho người trúng giải từ 30/7 đến 30/8/2015

 Hình thức thông báo: BTC sẽ thông báo qua email và gọi điện đến người trúng giải, từ nay đến 30/8, đồng thời công bố kết quả giải thưởng trên diễn đàn Web Trẻ Thơ và website Viên Uống Hoa Thiên

Nhãn hàng Viên uống Hoa Thiên hân hạnh tài trợ chương trình này.

VUHT_bannersp_500x300

Viên uống Hoa Thiên  giúp cân bằng nội tiết tố, đem lại bí quyết trẻ đẹp cho phụ nữ với 3 tác dụng: làm đẹp da, chống mất ngủ và đặc biệt là tăng cường sinh lý nữ.

Lưu ý:

-Trường hợp người thắng cuộc không sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh: BTC sẽ liên lạc trực tiếp để chọn hình thức trao giải phù hợp.

 - Tất cả câu hỏi được ẩn danh và mã số tham gia chỉ dùng để xác nhận qua email bạn đã tham gia chương trình. Mã số này được gửi trước ngày quay số trúng thưởng chung cuộc ngày 5.8. 

 -Các email khi người tham gia đăng ký thông tin: viết sai địa chỉ email; bị khoảng cách chữ; thiếu dấu…sẽ không có mã số theo thể lệ đã quy định.

 - Khi nhận giải đặc biệt, người thắng cuộc phải cung cấp bản sao CMND hoặc giấy tờ tùy thân. Các giải khuyến khích cần xác nhận chính xác địa chỉ qua email để BTC gửi quà về qua đường bưu điện.

 - Nếu quá thời hạn ngày 30/8 mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

Các chủ đề câu hỏi đang được quan tâm nhất! 

Chồng chỉ thích vợ yêu “cậu bé”, làm sao để an toàn?

Đau rát, “khô hạn” khi quan hệ với chồng, em phải làm sao?

Stress khi quan hệ, bí quyết yêu, bệnh khác….

Tháo gỡ khó khăn “gần gũi” chồng sau khi sinh

Thông tin trúng thưởng tại webtretho.com: xem tại đậy