Viên uống Hoa Thiên tự hào là “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2014

Sau gần 3 tháng gây “bão” trên thị trường và liên tục tạo nên sức hút lớn với giới truyền thông, Viên uống Hoa Thiên một lần nữa khẳng định được vị thế của mình khi được vinh danh là “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” năm 2014.

Chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng

Sáng ngày 23/8, tại hội trường Bộ Quốc phòng (Nguyễn Tri Phương, Ba Đình, Hà Nội), lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” lần thứ 2, năm 2014 đã được tổ chức. Chương trình do Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo TW, các Bộ Công Thương, Thông tin – Truyền thông, Văn hóa Thể thao và Du lịch, Đài Truyền hình Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam thực hiện. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đến tham dự và phát biểu tại buổi lễ.

Cũng tại buổi lễ, nhãn hàng Viên uống Hoa Thiên của Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú đã xuất sắc lọt top sản phẩm được người Việt tin dùng.

VUHT la san pham dv dc tin dung 3

Được biết, những doanh nghiệp, sản phẩm được tôn vinh lần này là những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, có dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, đảm bảo các yêu cầu về công nghệ, môi trường và quản lý chất lượng được đông đảo nhân dân tin dùng và lựa chọn.
Để có mặt trong lễ trao thưởng, nhãn hàng Viên uống Hoa Thiên đã phải vượt qua rất nhiều khâu kiểm tra, thẩm định cùng sự lựa chọn khắt khe của BTC và sự ủng hộ của người tiêu dùng. Đây được coi là một tín hiệu không thể khả quan hơn với nhãn hàng có tuổi đời rất trẻ như Viên uống Hoa Thiên.

VUHT la san pham dv dc tin dung 2

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh và các cơ quan liên quan đã triển khai sinh động Chỉ thị của Bộ Chính trị về cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bằng việc phối hợp với các bộ, ngành liên quan tổ chức lễ tôn vinh này. Để cuộc vận động mang lại hiệu quả, Phó Thủ tướng đề nghị cần tiếp tục thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chú trọng đổi mới công nghệ, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, mẫu mã hợp thị hiếu tiêu dùng, thiết lập tốt các kênh phân phối và bán hàng, khẳng định giá trị thương hiệu Việt để chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế. Đồng thời, Phó Thủ Tướng cũng yêu cầu đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát huy lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc của người tiêu dùng Việt Nam để có ý thức tiêu dùng sản phẩm, dịch vụ Việt Nam chất lượng cao.

Tương lai tươi sáng cho Viên uống Hoa Thiên

Với việc trở thành “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng”, nhãn hàng Viên uống Hoa Thiên đã cho thấy, họ thực sự thành công khi đã chinh phục được khách hàng cả nước.

Không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận giải tôn vinh, đại diện nhãn hàng Viên uống Hoa Thiên cho biết: “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” cũng là giải thưởng đầu tiên Viên uống Hoa Thiên dành được sau hơn 3 tháng ra mắt. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của nhãn hàng Viên uống Hoa Thiên và Công ty CP Dược phẩm Hoa Thiên Phú. Đây sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục khẳng định chất lượng và uy tín trên thị trường”.

VUHT la san pham dv dc tin dung 1

“Cùng với giải thưởng này, Viên uống Hoa Thiên sẽ tự tin hơn trong việc đưa ra những chiến lược phát triển trong thời gian tới, bởi hơn nhất, chúng tôi luôn có người tiêu dùng cả nước quan tâm và ủng hộ. Tôi đã nhìn thấy một tương lai tươi sáng đang đón chờ Viên uống Hoa Thiên” – Đại diện này nói thêm.

VUHT la san pham dv dc tin dung 6

Là sự kế thừa hoàn hảo từ sản phẩm Viên dưỡng da Hoa Thiên, Viên uống Hoa Thiên đã và đang trở thành người bạn “tâm giao” của đông đảo phụ nữ Việt trong việc bổ sung, tăng cường nội tiết tố nữ, đồng thời giúp chị em tuổi “băm” tự tin hơn để “đối mặt” với những biến cố lớn là: Suy giảm sinh lý; mất ngủ; da nhăn, khô, sạm.

VUHT

Nằm trong khuôn khổ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, lễ tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ Việt Nam được tin dùng” nhằm động viên các doanh nghiệp tích cực ứng dụng khoa học công nghệ mới, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, tạo ra nhiều sản phẩm, hàng hóa dịch vụ chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

VUHT la san pham dv dc tin dung 5

Sau 5 năm thực hiện, cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã được các cấp, các ngành, địa phương, rất nhiều doanh nghiệp và nhân dân hưởng ứng tích cực và đạt được kết quả quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường nội địa phát triển, nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa và giá trị thương hiệu Việt, góp phần chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng dần hình thành thói quen sử dụng hàng Việt Nam, từng bước xây dựng văn hóa tiêu dùng, góp phần vào sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp Việt và nền kinh tế.