Điều tối kỵ không nên làm sau khi yêu7

Điều tối kỵ không nên làm sau khi yêu

Một cuộc ân ái tuyệt vời không chỉ diễn ra trong quá trình “giao ban” mà thôi! Nhưng là bông trái của một chuỗi những hành động trước và sau cuộc yêu nữa! Và sau những giây phút thăng hoa trong cảm xúc đó, tốt nhất bạn nên tránh làm những hành vi sau:

Điều tối kỵ không nên làm sau khi yêu (2)

Xem điện thoại

Có lẽ điều này không mấy xa lạ với nhiều người. Đôi khi xem điện thoại, nhìn đồng hồ là một thói quen quán tính nhưng sau những lúc mặn nồng mà như vậy, sẽ làm cho đối tác của bạn cảm thấy bị bỏ lơ. Vậy nên hãy bày tỏ sự tôn trọng, tình yêu bạn dành cho bạn đời của mình bằng cách tập trung vào đối tác, điều này có ý nghĩa kết nối yêu thương giữa hai người.

Điều tối kỵ không nên làm sau khi yêu (3)

Thay áo quần để rời đi ngay

Sau những giây phút ngọt ngào, bạn vội vội vàng vàng thay quần áo để rời đi ngay ra khỏi nhà. Điều này sẽ làm cho đối tác nghĩ bạn xem chuyện chăn gối giống như nhiệm vụ phải thực hiện trong đời sống hôn nhân. Không tốn quá nhiều thời gian, để bạn nhìn vào mắt người mình yêu, chan chứa yêu thương với cảm giác gắn bó thắt chặt tình cảm vợ chồng.

Phóng ngay vào phòng tắm

Sau khi màn trình diễn kết thúc, bật dậy và lao vào phòng tắm là hành động làm tổn thương người phối ngẫu. Vệ sinh là điều cần thiết sau cuộc yêu, tuy nhiên nán thêm chút thời gian để vỗ về, ôm ấp người bạn đời của mình làm kéo dài sự ngọt ngào của cuộc yêu và như thế vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn!

Điều tối kỵ không nên làm sau khi yêu (4)

 Những hành vi không “lịch sự”

Hoạt động tình dục của mỗi cặp đôi có những đặc trưng riêng trong sự chia sẽ. Tuy nhiên dù thế nào cũng cần có những giới hạn nhất định để giữ hình ảnh tốt đẹp trong mắt bạn đời. Vì vậy trong những thời điểm gần gũi nhất cũng phải giữ phép lịch sự nhé!

Bật tivi

Nhiều người cho rằng xem tivi để thư giãn sau khi tiêu tốn nhiều năng lượng cho cuộc yêu. Xét về yếu tố chia sẽ cảm xúc thì điều này cho thấy bạn thiếu sự nhạy cảm và tinh tế sẽ làm cho bạn đời cảm thấy khá lạc long, khi giao ban xong rồi thì không được quan tâm nữa. Vậy nên, nếu muốn xem tivi thì chọn chương trình cả hai cùng thích và cùng xem, như vậy sẽ ngọt ngào biết mấy!

Điều tối kỵ không nên làm sau khi yêu (1)

Không ôm ấp bạn tình:

Sau khi yêu, được nằm trọn trong vòng tay của người mình yêu và chìm vào giấc ngủ, điều đó thật tuyệt. Những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, nâng nui dành cho nhau làm cho giây phút gần gũi của hai người trẻ nên hoàn hảo hơn. Đặc biệt, với phụ nữ điều này rất quan trọng mang lại cho họ cảm giác được che chở, bảo vệ và chia sẽ.

VUHT_2-1VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

TPCN Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu tương, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:

- Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
- Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
- Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033.