6 sai lầm sau chuyện ấy (7)

6 sai lầm sau “chuyện ấy”

Chuyện ấy là quá trình thăng hoa, ngọt ngào mà cả hai cảm nhận sự kết nối giữa hai tâm hồn trước, trong và sau khi cuộc yêu diễn ra. Hầu hết các cặp đôi tập trung quan tâm trước và trong lúc yêu, dẫn đến việc mắc phải những sai lầm dở tệ ngay sau khi cuộc giao ban kết thúc.  Thật sự, những hành động dở tệ sau cuộc yêu, sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu. Sau đây là  6 sai lầm sau “chuyện ấy” mà bạn nên tránh:

6 sai lầm sau chuyện ấy (9)

  1. Ngủ

Sau những giây phút làm việc, bạn tiêu tốn khá nhiều calo cho cuộc yêu, bạn mệt, bạn nghĩ mình đã hoàn thành nhiệm vụ và chìm vào giấc ngủ, bỏ mặc đối tác. Điều này khiến cho các cặp đôi đánh mất sự kết nối mà cả hai vừa cùng vun đắp với nhau, cảm giác hụt hẫng sẽ xâm chiếm người còn lại.

  1. Ăn uống ngay

Sau cuộc ái ân, bạn lao vào bếp, mở tủ lạnh tìm đồ ăn, hành động này theo các chuyên gia tâm lý phân tích, thì đây là hành động bạn không hài lòng về sự thân mật với bạn tình.

  1. Làm việc ngay

Sau cuộc ân ái, một người ôm laptop, một người nhấc điện thoại gọi cho khách hàng… Hành động này là một sai lầm, nếu kéo dài tình cảnh này nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện vợ chồng. Thay vì như vậy, hai bạn dành thêm cho nhau một khoảng thời gian, cùng trò chuyện, tâm sự trước khi bị cuốn vào công việc, nếu như cả hai thật sự bận rộn. Còn nếu không, thì nên tránh làm việc ngay sau mỗi cuộc yêu.

6 sai lầm sau chuyện ấy (6)

  1. Ngủ riêng:

Với nhiều cặp vợ chồng họ chỉ tìm đến nhau khi có nhu cầu yêu, rồi sau đó giường ai nấy ngủ. Đây là hành động cực kỳ tồi tệ. Làm tình không chỉ giúp các cặp đôi giải tỏa sinh lý, mà nó còn giúp tình yêu của hai người bền chặt, gắn kết và thăng hoa hơn. Vì trước khi bắt đầu hai người âu yếm nồng nàn với nhau, khơi dậy đam mê cảm hứng cho nhau thì sau cuộc yêu cũng cần di trùy sự thân mật, những cử chỉ yêu thương vuốt ve đó, như vậy “ chuyện ấy” của hai người mới thăng hoa mỹ mãn. Ngược lại, nếu hai bạn chọn cách ngủ riêng sau khi “yêu” thì lúc này đơn thuần chỉ là sự gắn kết, thỏa mãn nhu cầu thể xác.

  1. Dọn dẹp giường chiếu.

Dọn dẹp vết tích, trải lại ra giường, nghe có vẻ điều này là cần thiết. Tuy nhiên đây là hành động mà các chuyên gia tình dục học khuyên bạn là không nên. Hãy lười biếng một chút, để cả hai cùng có khoảng lặng để tận hưởng dư vị ngọt ngào sau khi làm tình, bạn sẽ thấy cả hai được gắn kết hơn rất nhiều.

  1. Mặc quần áo ngay

Mặc quần áo ngay sau khi “yêu” cũng làm giảm sự kết nối giữa hai người. Cũng tương tự như chuyện dọn dẹp giường chiếu, đây là lúc bạn nên nằm bên người ấy trong trạng thái nuy để cảm nhận rõ hơn xúc cảm, cảm giác của đối tác sau khi cùng bạn trải qua giây phút lên mây.

VUHT_2-1VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

TPCN Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu tương, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:

- Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
- Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
- Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033.