“Chuyện ấy” với những lợi ích bất ngờ (3)

“Chuyện ấy” với những lợi ích bất ngờ

Tình dục là món quà của tình yêu, cùng với đó là những lợi ích tuyệt vời mà sex mang lại. Sau đây là những lợi ích của chuyện ấy, các cặp đôi nên biết, để có đời sống chăn gối viên mãn hơn.

“Chuyện ấy” với những lợi ích bất ngờ (4)

Con người sáng tạo hơn nhờ sex:

Tại trường Đại học Newcastle các nhà khoa học đã đưa ra kết luận rằng “ chuyện ấy” giúp con người sáng tạo hơn và kích thích bộ não sản sinh ra nhiều chất xám hơn, thông qua nghiên cứu cho thấy, những người làm công việc mang tính nghệ sĩ luôn có con số bạn tình cao nhất trong tổng số những người được khảo sát nghiên cứu và theo đó kết quả cho thấy năng suất làm việc và mức sáng tạo đã tăng đột biến với những người làm chuyện ấy với đối tác lạ mặt ở nơi bình thường. Không chỉ vậy, vì khi bộ não nghĩ về chuyện chăn gối, ướt át hay nghĩ về việc thực hiện chúng, thì tự nhiên chúng trở nên nhanh nhạy và phân tích nhiều hơn bình thường. Điều này lí giải cho lý do vì sao sex giúp con người sáng tạo hơn, bộ não tích cực hoạt động và thế là các ý tưởng sẽ liên tục được góp nhặt và tổng hợp, mang đến cho bản thân những ý tưởng đa dạng.

“Chuyện ấy” với những lợi ích bất ngờ (2)

Sex mang lại sự tự tin

Một nghiên cứu của Đại học Texas, Hoa Kỳ cho thấy những ai quan hệ tình dục thường xuyên, đều đặn cảm thấy tự tin về cơ thể của họ hơn so với những người không làm “chuyện ấy”. Ngoài ra trang web MD cũng đưa ra báo cáo thống kê hàng loạt lợi ích của việc “mây mưa” đó là tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ đau tim, huyết áp cũng như tình trạng lo lắng, căng thẳng.

Không chỉ vậy, theo Everyday Health còn cho biết thường xuyên quan hệ tình dục sẽ giúp ngăn ngừa ung thư, nhất là khi một trong hai hoặc cả hai đạt cực khoái, thì tác dụng cuả sex ở ngưỡng tuyệt vời. Thêm vào đó các chuyên gia còn chia sẽ “Sex cũng giống như một bài tập thể dục trung bình – không quá nhẹ cũng không quá nặng. Lúc đó máu sẽ được đẩy mạnh lưu thông mạnh mẽ đến các cơ quan, tim mạch cũng như các cơ bắp cần thiết khác.

Lời khuyên cho bạn là hãy nâng nui và hết mình khi bạn làm chuyện đó, vì chúng ta có thể được gọi là loại duy nhất được thiết kế để “thưởng thức” hay “enjoy” chuyện ấy, và chúng chỉ làm điều đó cho mục đích duy trì nòi giống. Bạn cảm nhận mình thật tuyệt vời khi thành công ở lĩnh vực nào đó và cảm giác bạn làm cho người phối ngẫu của mình thỏa mãn trong chuyện ấy cũng rất giống nhau, đặc biệt khi bạn biết sự ham muốn của chồng hoặc vợ dành cho mình, điều đó sẽ thích kích bản thân bạn rất nhiều. Từ đó cho thấy, có rất nhiều lợi ích được sinh ra trong việc “mây mưa” như bạn cảm thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn, sáng tạo hơn, vui vẻ hơn…giúp cho chúng ta làm việc nhanh nhạy, hiệu quả hơn và có cuộc sống chất lượng hơn!

“Chuyện ấy” với những lợi ích bất ngờ (1)

Và sau cùng bài viết này, tôi khuyến khích bạn nên chia sẽ những lợi ích của chuyện ấy với “đối tác” của mình, người muốn cùng bạn cải thiện sức khỏe, vẻ đẹp và kể cả sự sáng tạo trong công việc.

VUHT_2-1VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:
Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
• Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
• Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033