nám da

Viên uống Hoa Thiên – Dinh dưỡng vàng cho làn da phụ nữ

Theo các chuyên gia của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), làm đẹp từ bên trong với chế độ dinh dưỡng phù hợp chính là bí quyết trẻ đẹp với thời gian.
Collagen, các chất chống oxy hóa, Omega.. đều cần thiết và nên được bổ sung thường xuyên. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi đều đòi hỏi những dưỡng chất tối ưu để hỗ trợ cơ thể chống lão hóa.

dinh duong vang cho lan da phu nu

Trải qua các khâu chế biến, dưỡng chất thường bị hao hụt hoặc mất đi. Ví dụ: Chiên thực phẩm trong dầu nóng có thể làm mất 70 – 90% lượng Vitamin E. Độ tuổi càng cao, khả năng hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm càng kém. Viên uống bổ sung được xem là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo nhu cầu dưỡng chất cho sắc đẹp, sức khỏe, và tuổi trẻ.

VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

VUHT_nhoViên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:
•Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
• Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
• Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033