Làm thế nào để “lên đỉnh” cùng chồng?

Câu hỏi: Làm thế nào để “lên đỉnh” cùng chồng?

Vợ chồng em mới cưới nhau. Khi “yêu” chồng em rất hạnh phúc, anh nói cảm giác thăng hoa rất tuyệt vời, vậy mà em thì hoàn toàn ngược lại, em không biết cảm giác mà người ta hay bảo là “cực khoái” hay “lên đỉnh” nghĩa là gì. Chồng em cũng cố gắng nhiều cách nhưng dường như cũng không mấy khả thi. Em thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cũng ngại ngùng và không chủ động mấy trong chuyện gối chăn. Nếu tình trạng này kéo dài em không biết sẽ ra sao. Mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn bác sỹ.

Trả lời:

Điều tối quan trọng nếu bạn muốn “lên đỉnh” là bạn phải hiểu rõ cơ thể mình muốn gì, thích gì, và làm thế nào để đạt cực khoái một mình trước khi quan hệ. Chỉ có như thế thì bạn mới linh động, khéo léo, hướng dẫn chồng mình mỗi khi gần nhau thay vì chờ đợi và để anh ấy tự “mày mò”. Nhiều khi có thể căng thẳng tâm lý, e ngại mình kém hấp dẫn trước mắt chồng nên đã xua tan cảm giác cực khoái trong bạn. Tình trạng sức khỏe không tốt cũng gây ảnh hưởng nhiều. Nếu bạn đang mắc các bệnh như tiểu đường, đa xơ cứng… ảnh hưởng đến dây thần kinh thì bạn cũng có thể gặp khó khăn hơn trong việc đạt cực khoái. Hoặc khi phải đối phó với chứng trầm cảm và cần dùng thuốc thì việc “lên đỉnh” cũng không dễ dàng. Vì thế, hãy trò chuyện cùng bác sĩ để được tư vấn về phương pháp điều trị cũng như các loại thuốc ít gây ảnh hưởng đến chuyện chăn gối của cả hai.

Trên thực tế, bạn cần hiểu rằng, chuyện quan hệ tình dục là hoàn toàn bình thường và tất yếu ở mỗi cặp đôi. Chúng ta đều đã trưởng thành và có quyền được thể hiện cũng như tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của chuyện vợ chồng như người đàn ông. Bạn có thể tự thưởng 1 hoặc 2 ly rượu để chuyện “yêu” gia tăng men nồng và dễ dàng đạt được khoái cảm.