Tuổi 30-40 phụ nữ đam mê chuyện ấy thế naò 5

Tuổi 30-40 phụ nữ đam mê chuyện ấy thế naò?

Mới đây Trường Đại học Texas (Mỹ), trong một nghiên cứu về tình dục nữ giới tiết lộ rằng, ham muốn chuyện ấy của phụ nữ nồng cháy nhất là giai đoạn 30 – 40 tuổi.

Tuổi 30-40 phụ nữ đam mê chuyện ấy thế naò (4)

 

Có nhiều người suy nghĩ cho rằng thời trẻ thì độ mạnh liệt của ham muốn tình dục cao hơn bất kỳ giai đoạn nào trong một đời người, nhưng ít ai biết rằng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Sau đây là lý giải cho điều này:

-      Ở độ tuổi này, phụ nữ bất chấp một thực tế cơ thể phái nữ đang có những suy giảm nội tiết tố, nhưng dường như trong ý nghĩ, ham muốn về chuyện ấy của họ lại nhiều hơn, gấp gáp hơn khi mà họ dần dần chạm tới tuổi 40.

-      Khi phụ nữ tiếp cận đến các mốc quan trọng, ngưỡng 30 tuổi, phái đẹp cảm nhận rằng cánh cửa cơ hội làm mẹ đang dần khép lại và khả năng sinh sản cũng kém đi. Từ đó phản ứng bản năng của họ là sự tăng ham muốn trong “chuyện ấy”.

Tuổi 30-40 phụ nữ đam mê chuyện ấy thế naò (2)

 

-      Trong cuộc điều tra này được tiến hành với gần 900 phụ nữ chia thành 3 nhóm:

Nhóm 1: tuổi từ 19 đến 26 – đây là giai đoạn khả năng sinh sản dồi dào nhất.

Nhóm 2: tuổi từ 27 đến 45 – giai đoạn khả năng sinh sản đang dần suy giảm

Nhóm 3: những người đang tiếp cận hoặc đã đến thời kỳ mãn kinh.
Kết quả cuộc điều tra cho thấy, những người phụ nữ ở nhóm thứ hai có dấu hiệu có ham muốn về tình dục mãnh liệt nhất. Họ thích được yêu và có nhiều tưởng tượng, suy nghĩ về “chuyện ấy” hơn những người phụ nữ ở nhóm thứ nhất và nhóm thứ ba.
Giáo sư David Buss (Trường Đại học Texas, Mỹ) nói rằng: “Kết quả của cuộc điều tra chỉ ra rằng những người phụ nữ gần bước vào tuổi 40 – thời kỳ khả năng sinh sản càng ngày càng giảm đi – thì động cơ tình dục của họ lại tăng lên và ham muốn của họ nồng cháy hơn nhiều so với thời kỳ khả năng sinh sản dồi dào”.

Tuy vậy, khi bước sang ngoài 30 thì việc làm mẹ của những đứa con thơ cũng như một gáo nước lạnh dội vào niềm đam mê chuyện ấy của nữ giới. Bị xoay như chong chóng giữa các nhiệm vụ như công việc, con cái, bếp núc, những người phụ nữ ngoài 30 tuổi dường như phải chịu một sức ép cực kì lớn. Điều này dẫn đến rối loạn, suy giảm lượng hóc môn nữ trong cơ thể, dẫn đến những hệ lụy như mất ngủ, da dẻ sạm nám,…Vì vậy các chị em cần có chế độ dinh dưỡng, cũng như những bổ sung dưỡng chất cần thiết để duy trì một cơ thể deo dai, khỏe mạnh cùng với một tâm lý tốt, để vượt qua giai đoạn không hề nhẹ này.

VUHT_2-1

VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:
Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
• Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
• Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033