THÓI QUEN NÀO CÓ THỂ GÂY HẠI CHUYỆN ẤY (3)

Thói quen nào có thể gây hại chuyện ấy

Có nhiều thói quen diễn ra mỗi ngày và dần trở nên “không thể không” trong đời sống của chúng ta .Vậy, có khi nào bạn tự hỏi những thói quen đó cái nào nên được duy trì và cái nào nên hạn chế bớt, đặc biệt khi thói quen đó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hôn nhân của mình?

THÓI QUEN NÀO CÓ THỂ GÂY HẠI CHUYỆN ẤY (4)

Tần suất “yêu” nhiều quá

Các eva thường cho rằng, làm cho anh ấy cạn kiêt năng lượng sẽ tránh được việc vụng trộm của cánh mày râu. Với các chàng thì để thể hiện bản lĩnh đàn ông thì không khi nào dám từ chối. Yêu là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, tuy nhiên nếu điều này bị lạm dụng quá nhiều sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng. Khi đó các chàng sẽ cảm thấy áp lực, ám ảnh với chuyện ấy. Nếu chuyện vợ chồng diễn ra đều đặn 1-2 lần/ngày, tinh trùng sẽ không kịp sản sinh, chất lượng tinh trùng giảm. Và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh.

THÓI QUEN NÀO CÓ THỂ GÂY HẠI CHUYỆN ẤY (5)

Nghiện phim người lớn

Phim người lớn có thể dùng là một bộ môn giáo dục giới tính miễn phí cho các cặp vợ chồng, giúp họ có kiến thức cũng như giải đáp được những vấn đề lung túng và nhạy cảm. Nhưng nếu vợ hoặc chồng hay cả hai đang bị cuốn vào đó, bị thu hút, ám ảnh bởi những động tác của những nhân vật trong phim thì nên dừng lại ngay. Vì nếu “lặm” những hình ảnh trong phim có thể khiến bạn thất vọng với người phối ngẫu của mình. Vì vợ hoặc chồng của bạn không phải là người có kinh nghiệm, họ cũng không thể hành động như diễn viên trong phim..

THÓI QUEN NÀO CÓ THỂ GÂY HẠI CHUYỆN ẤY (6)

Sử dụng thiết bị công nghệ quá nhiều

Thời đại công nghệ lên ngôi, tivi, laptop và điện thoại là cánh tay đắc lực hỗ trợ mọi người trong công việc và cuộc sống. Tuy vậy, bạn nên nhớ chỉ nên tiếp xúc với chúng khoảng 8 tiếng/ngày thôi. Đối với nam giới, ban ngày là thời gian tinh trùng được sản xuất và phát triển cách đều đặn, việc để điện thoại trong túi quần hay đai quần làm cho quá trình sản xuất tinh trùng bị ảnh hưởng bởi sóng điện thoại. Bên cạnh đó, một số người mang laptop lên giường ngủ, vừa để lên đùi vừa ngả lưng xem thông tin, nhiệt tỏa ra từ laptop sẽ làm chất lượng tinh trùng. Và nếu gạt bỏ điện thoại, lap top sang một bên rồi, nhưng lại dán mắt vào tivi thì mọi thứ cũng trở về zero mà thôi. Vì đơn giản là một ngày dài tập trung công việc, tới lúc lên giường tập trung vào một thứ khác nữa, tâm trí không còn đâu nhớ đến chuyện ấy nữa. Đó là lí do tại sao các chuyên gia tình dục khuyên, không nên đặt tivi trong phòng ngủ. Hãy biết cân đối mọi thứ, cũng như điều chỉnh các thói quen xấu để giữ lửa hạnh phúc gia đình!!

VUHT_2-1VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

TPCN Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu tương, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:

- Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
- Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
- Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033.