Ngực nhỏ sau khi cai sữa

Ngực nhỏ lại sau khi sinh phải làm sao?

Câu hỏi: Ngực nhỏ lại sau khi sinh

Em năm nay 25 tuổi làm việc văn phòng vừa sanh em bé được 9 tháng. Ông xã em là người tâm lí nên hai vợ chồng rất hợp nhau chuyện ấy nhưng sau sinh 5 tháng bé nhà em bỏ bú vì em hết sữa nên núi đôi của em dần nhỏ lại không còn được hấp dẫn như trước, đó là điều làm em mất tự tin với ông xã. Em nhờ chương trình có cách nào đơn giản lại hiệu quả để giúp em cải thiện không ạ?

Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Xin chào bạn!
Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để cải thiện vòng 1 sau khi cai sữa nhé:
– Massage: Massage ngực là cách kích thích máu lưu thông giúp các mô ngực tăng cường hoạt động và phát triển, làm ngực căng tròn và mang lại cảm giác dễ chịu. Trong quá trình massage cơ thể sản sinh loại hormone prolactin – có khả năng làm lớn “núi đôi”.
– Tập thể dục cho ngực: Lên kế hoạch các bài tập thể dục hữu hiệu tập trung tác động vào vòng 1, để làm săn chắc và nảy nở ngực một cách thường xuyên. Các bài tập chỉ trong vài phút mỗi ngày cũng giúp bạn cải thiện vòng 1 tương đối hiệu quả.
– Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Cấu tạo ngực hoàn toàn là các mô mỡ. Muốn tăng độ căng và đầy đặn của núi đôi, cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý để nuôi dưỡng mô phát triển. Những thực phẩm giàu protein, vitamin, chất xơ, kẽm, selen có trong rau, quả tươi, đậu và các sản phẩm từ đậu, sữa và các sản phẩm từ sữa, hải sản, thịt… sẽ giúp chị em cải thiện được vòng 1 khiêm tốn. Không nên dùng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, cocain… Chúng có thể sẽ khiến ngực bạn teo lại hoặc chảy xệ.
– Tắm đúng cách: Nước ấm sẽ làm kích thích lưu thông tuần hoàn máu, làm mô ngực giãn nở. Bên cạnh đó, nên sử dụng vòi hoa sen khi tắm. Tắm bằng vòi hoa sen từ lâu được cho là một bí quyết để chị em gìn giữ khuôn ngực thanh xuân của mình.
– Lối sống lành mạnh

  • Facebook
  • Google+
  • Linkedin
  • Pinterest