DÙNG GỐI CAO GÂY HẠI CHO CHUYỆN ÁI ÂN (3)

Dùng gối cao gây hại cho chuyện ấy

Gần đây, trong một vài nghiên cứu đã chứng minh một số ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục đến từ chiếc gối mà chúng ta sử dụng.

Trong một nghiên cứu khảo sát mức độ hài lòng sau khi quan hệ tình dục, đối tượng 100 người đàn ông đã lập gia đình. Cuộc khảo sát đã cho ra một kết quả thú vị về sự liên quan giữa chiếc gối nằm và sự ham muốn của quý ông. Kết quả này cho thấy, việc dùng gối cao  nằm ngủ sẽ ảnh hưởng không tốt cho các chàng, đặc biệt là sự ham muốn chuyện ấy dễ bị tiêu tan.

p

Nguyên nhân của việc hạn chế ham muốn tình dục có thể là:

  • Việc nằm gối cao khiến việc máu lưu thông lên não kém làm cho các cơ quan của cơ thể không thể hoạt động đối đa hiệu suất, và cơ quan sinh sản cũng không ngoại lệ.  Khi đó các tuyến yên với chức năng tiết hormone sinh dục bị suy giảm, lúc đó sự ham muốn của các adam bị giảm xuống.
  • Nằm gối cao gây áp lực lên tim, ảnh hưởng đến tuần hoàn máu của cơ thể, điều này phần nào ảnh đến chức năng cương cứng khi xung trận của quý ông.
  • Nằm gối quá cao, người ta có xu hướng chuyển sang nằm nghiêng, và khi đó sẽ tạo nên lực tác động giữa hai chân đến phần bìu, và nếu như vậy chắc chắn làm cho của quý của chàng không thoải mái chút nào

Lời khuyên hữu ích:

Giữ tư thế nằm ngủ thoải mái, nằm ngửa, duỗi thẳng. Và nếu muốn nằm nghiêng thì nên nghiêng về bên phải để tránh bị ép tim, và nam giới không nên nằm tư thế nghiêng quá lâu. Và lưu ý phải chọn một chiếc gối cao vừa phải.

 

VUHT_2-1VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

TPCN Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu tương, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:

- Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
- Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
- Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033.