kem-duong-trang-da-hoa-thien

Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên có tốt không?

Câu hỏi:

Mình đang định dùng Kem Hoa Thiên để làm cải thiện làn da châu Á của mình nhưng không biết Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên có tốt không và không biết sử dụng bao lâu thì thấy trắng?

(Phan Cẩm Lê – Phú Xuyên, Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào bạn!

Ngay từ ngày đầu ra mắt, Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên đã nhận được sự đón nhận của nhiều chị em phụ nữ. Những tác động tích cực của Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên đến làn da đã được người tiêu dùng kiểm chứng.

Với thành phần chính từ thiên nhiên như mật ong lên men, tinh chất dầu cám gạo, chiết xuất mầm đậu xanh, mầm lúa mì, dầu dừa phân đoạn, dầu jojoba…, Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên không chỉ mang đến một làn da trắng mịn tự nhiên mà còn ngăn ngừa quá trình lão hóa, giúp chị em phụ nữ duy trì một làn da tươi trẻ, rạng rỡ.

Do cơ chế làm ức chế các sắc tố đen tại tế bào melanocyte (tế bào tạo nám/sắc tố đen) nên da chỉ thấy trắng hơn khi lớp tế bào chứa nhiều sắc tố đen được thay mới. Theo chu trình phát triển của da (các tế bào da non được sinh ra thay thế các tế bào da già chết đi) thì quá trình cần phải từ 28 – 30 ngày. Do đó, sau khoảng 1 tháng thì thấy da cải thiện.

Tuỳ vào cơ địa, mức độ đen thì khả năng cải thiện khác nhau. Nên duy trì sử dụng lâu dài để có được làn da trắng sáng và khoẻ mạnh.

Khác với các kem chứa corticoid, corrticoid có tính giữ nước trên bề mặt, tạo một lớp màng che các vết nám, sắc tố đen nên da sẽ thấy cải thiện màu sau một vài ngày sử dụng. Ngoài ra, do tính giữ nước nên các nếp nhăn, khô cũng không thấy rõ. Nhưng corticoid có phản ứng gây teo da, hại da, gây lão hoá da sau một thời gian sử dụng lâu dài.

Kết quả thử nghiệm:

- Da mềm mịn: sau 2 tuần, 89% người thử nghiệm cảm thấy da mềm mịn thấy rõ

- Da trắng sáng: Theo chu trình phát triển của da (các tế bào da non được sinh ra thay thế các tế bào da già chết đi) thì quá trình cần phải từ 28 – 30 ngày. Tuỳ theo đặc điểm da của mỗi người khác nhau thì thời gian thấy có hiệu quả khác nhau. Theo thử nghiệm sau 3 tuần 63% cảm nhận da trắng sáng hơn.

Bài viết liên quan:

Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên giá bao nhiêu

Kem dưỡng trắng da Hoa Thiên mua ở đâu