Phụ nữ 30 nên tự tin trước em gái 20

Phụ nữ 30 nên tự tin trước em gái 20
Nếu hỏi đàn ông họ thích nhất điều gì ở phụ nữ tuổi ’30+’, họ sẽ chẳng do dự nói rằng đó là sự thoải mái về ‘sex’.

Melissa Cao (Tổng hợp)

Bạn là hàng second-hand hay là hàng bị trả lại? Bạn có đang thiếu tự tin vì nhiều nỗi sợ hãi mơ hồ? Bạn nghĩ rằng bạn sẽ ngại ngùng khi được yêu thêm lần nữa? Bạn cho rằng hình mẫu lý tưởng của các chàng bây giờ là một cô nàng 9x nào đó chân dài, thông minh, sáng láng, trẻ khỏe, eo thon, ngực đầy, luôn sẵn sàng lăn xả và chịu chơi tới bến với chàng? Có thể bạn đã tự hạ thấp mình. Sự thực là ở thời đại này, một người đàn ông chín chắn có thể hoàn toàn bị mê hoặc bởi tuýp người phụ nữ đằm thắm ở tuổi “30+” như… bạn. Lý do là:

Vì ta độc lập… Bạn thấy hơi lạ? Nhưng đúng là như vậy đó. Đàn ông thích phụ nữ trưởng thành “30+” vì cái lẽ ta rất độc lập. Ta chẳng giận dỗi bởi chàng không gọi điện mỗi ngày hay quên rủ ta đến cuộc vui nào đó với bạn bè. Ta cũng chẳng cần ai giúp đỡ giải khuây hay kè kè đóng vai vệ sĩ. Ta biết cách tự chăm sóc mình và hưởng thụ cuộc sống đầy đủ, không cần vướng bận chàng. Ta thừa hiểu đàn ông cần tự do như khí trời. Ta thừa hiểu “bóng hồng” chàng muốn sánh đôi không phải là một em thích yêu sách, nhõng nhẽo, chẳng chịu rời chàng nửa bước, mà chính là một phụ nữ độc lập, tự do, hạnh phúc như ta.

Ta rất tự tin… Phụ nữ đến tuổi “30+” thường hiểu rõ mình muốn gì. Ta sẵn sàng cho chàng biết rằng ta quan tâm chàng và nếu chàng nghiêm túc thì ta cũng chẳng ngại mở lòng. Nếu một cô gái “20+” có thể loay hoay khiêu khích chàng bằng các chiêu õng ẹo, nũng nịu, tỏ vẻ hờn dỗi, làm bộ đau khổ thì phụ nữ “30+” không để chàng phải mất thời gian hay mệt đầu vì phỏng đoán. Ta sẽ nói thẳng về cảm xúc của mình, thích hay không thích. Đàn ông đánh giá rất cao sự thẳng thắn và trung thực này.

Ta biết trò chuyện và lắng nghe chàng. Tại sao phụ nữ “30+” lại là người đàm đạo thú vị hơn? Đơn giản là vì ta trải nghiệm nhiều hơn. Đời sống của ta có nhiều điều đáng kể hơn và lời khuyên của ta cũng thiết thực hơn. Quan trọng nhất là ta rất biết lắng nghe. Người ta nói một phụ nữ không đẹp biết nói chuyện thì hấp dẫn hơn những người đẹp “chân dài đến nách” hoặc “nách dài đến chân”. Các cô gái “20+” hiếm khi có được ưu thế này, do chưa đủ trải nghiệm và kiến thức chứ không phải vì họ ngốc. Ngoài ra, đa số các cô ấy ưa nói nhiều về cảm xúc của bản thân và không biết lắng nghe. Sự hấp dẫn của vẻ ngoài tươi trẻ rồi cũng nhàm dần nhưng những câu chuyện thú vị của đàn bà 30 thì sẽ đọng lại khiến chàng muốn duy trì mãi mối thâm tình với ta.

Ta tự chủ về tài chính. Đàn ông đánh giá cao những phụ nữ tự chủ về tài chính. Không phải vì chàng có tính ky bo hay lăm le “đào mỏ”. Đơn giản là đàn ông thường thực tế mà phụ nữ “30+” lại có sự nghiệp ổn định và thu nhập vững chãi hơn các cô gái “20+” chân ướt chân ráo mới đi làm lại khoái dòm ngó bóp ví của mấy chàng có dày hay không. Tất nhiên tiền bạc không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông quý trọng đàn bà nhưng nó vẫn đóng vai trò nhất định. Ít ra thì ta cũng có thể share hóa đơn với chàng, khiến chàng cảm thấy nhẹ gánh hơn.

Ta biết kết bạn. Các cô gái “20+” thường chơi cả hội và họ thân nhau đến mức một khi chàng đã kết một em thì buộc phải kết thêm cả đám bạn lí nhí của em nữa. Nhưng phụ nữ trưởng thành ít phụ thuộc vào ý kiến bạn bè. Ta có khả năng tự quyết, không cần tìm kiếm sự ủng hộ từ các cô bạn gái. Ta sẽ không điện cho cô bạn chỉ để hỏi nên diện chiếc váy nào cho cuộc hẹn tối nay hay chọn quán nào có món ngon, mới lạ để bắt chàng móc bóp đến đồng xu cuối cùng. Ta chỉ có những người bạn để giúp nhau lúc thật sự khó khăn. Ta không mất thời gian vào những cuộc chơi vô bổ và những mối quan hệ bạn bè vu vơ. Ta đã biết thế nào là thứ tình bạn qua cầu rút ván và bây giờ, trong điện thoại của ta chỉ lưu số của người thân và bạn bè đã qua thời gian thử thách.

Ta tiêu khiển hợp lý. Tại sao tiêu khiển cùng một phụ nữ trưởng thành lại thú vị hơn? Vì ta có nhiều sở thích phong phú và “gu” của ta cũng tinh tế hơn. Ta hài lòng với việc đọc sách, nghe nhạc, xem phim, shopping, spa hay những chuyến du lịch giảm stress… Tiêu khiển với ta, chàng sẽ an toàn và có chất lượng hơn nhiều.

Ta không quá đa cảm. Cũng dễ hiểu việc những cô gái trẻ hay thổi phồng cảm xúc. Đơn giản là vì họ đang phải đối diện với rất nhiều thứ đầu tiên (tình yêu, sự phản trắc, cú sốc đầu tiên…) và họ chẳng biết ứng xử ra sao? Ngoài ra, họ luôn có khuynh hướng bi kịch hóa mọi chuyện, hôm trước vừa hẹn hò mà hôm sau chàng không gọi điện là tim họ muốn vỡ tan. Vì thiếu trải nghiệm nên họ hay gán cho một hành vi nhỏ xíu, một câu nói vô tình những ý nghĩa quá nghiêm trọng. Cho nên, yêu một cô gái “20+”, chàng phải chuẩn bị tinh thần thép mà ứng phó với những cuộc chiến hay bùng nổ bất thình lình. Nếu không, mối quan hệ đó sẽ rất khó bền lâu.

Phụ nữ trưởng thành biết quý trọng và kiểm soát được cảm xúc của mình nên ta chẳng dại gì mà nổi cơn tam bành chỉ vì người đàn ông của ta liếc theo một cô gái lạ. Nói chung, trong mọi chuyện, ta biết bình tĩnh để xử lý vấn đề chứ không thêm dầu vào lửa. Cho dù có xảy ra chuyện gì to tát, ta cũng biết cách tự xoay xở chứ không vội kêu khóc ầm ĩ làm chàng phiền lòng.

Ta “sành điệu trên giường”. Nếu hỏi đàn ông họ thích nhất điều gì ở phụ nữ tuổi “30+” thì họ sẽ chẳng do dự mà nói rằng đó là sự thoải mái về sex. Chính xác là vậy, phụ nữ trưởng thành là những tình nhân tuyệt vời! Ta không chỉ tự tin về hình thể của mình mà còn sẵn sàng tỏ bày mong muốn của bản thân và chẳng ngại ngần thử nghiệm với chàng. Ta còn ý thức mang khoái cảm đến cho chàng và thậm chí rất biết kéo dài khoái cảm đó. Với phụ nữ “30+”, chàng sẽ chẳng bao giờ sợ phải nhàm chán trên giường.

Ta tỉnh táo trong quan hệ. Phụ nữ “30+” biết cách tránh những tảng đá ngầm trong quan hệ. Còn nếu không thể tránh được thì ta sẵn sàng thỏa hiệp và biết cách tìm ra giải pháp cho cả đôi bên. Ngoài ra, ta không nuôi ảo giác, không tự vẽ ra những giấc mơ màu hồng. Ta không tin vào chuyện cổ tích với chàng bạch mã hoàng tử mà chấp nhận chung sống với vô vàn nhược điểm của “một nửa thế giới” là chàng. Vì thế, với ta, chàng dễ dàng tạo được mối quan hệ bền vững hơn.

Ta luôn đánh giá cao những gì chàng dành cho mình. Trong khi các cô gái “20+” hay nghi ngại và không biết quý trọng chàng thì với phụ nữ 30, ta luôn tỏ ra biết ơn chàng vì đã dành tình cảm, thời gian cho ta. Ta cũng khác các cô gái 20 ở chỗ không cho rằng đàn ông phải có nghĩa vụ quan tâm chăm sóc phụ nữ! Do am tường về các giá trị thật và ảo, ta luôn biết quý trọng khoảng thời gian trải qua cùng chàng. Ta không đùa giỡn với tình cảm của chàng để thỏa mãn thói cao ngạo của mình. Đó chính là điều được chàng đánh giá cao hơn cả ở người phụ nữ chín chắn, đằm thắm tuổi “30+” như ta!

Tái bút:

Lúc đáng cười thì lại khóc, lúc muốn khóc thì cười “ha ha”. Lúc yếu đuối, mềm mỏng, khi giang hồ, chợ búa. Có lúc thừa tự tin, có khi lại quá thiếu tự tin. Có lúc nhạy cảm lắm, có khi lại vô tâm cực kỳ. Hay trầm trọng vấn đề, thậm xưng quá đáng, “nổ banh nhà, lồng chợ” – Melissa Cao.

VIÊN UỐNG HOA THIÊN – CÂN BẰNG NỘI TIẾT, BÍ QUYẾT TRẺ ĐẸP

Viên uống Hoa Thiên - Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữViên uống Hoa Thiên

Viên uống Hoa Thiên – Giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ

Viên uống Hoa Thiên là sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như: Tinh chất mầm đậu nành, L-cystine, Quy râu, Ngưu tất, Thục địa, Lô hội, Omega 3,6… giúp bổ sung, cân bằng hàm lượng nội tiết tố nữ đồng thời hỗ trợ giải quyết được cả 3 vấn đề của phụ nữ “tuổi băm”, cụ thể là:
Giúp giảm “khô hạn”, tăng ham muốn, tăng cường sinh lý nữ để đời sống vợ chồng luôn hạnh phúc và mặn nồng như thuở ban đầu.
Giúp cải thiện tình trạng da nhăn, khô, sạm, trả lại cho phụ nữ làn da căng mịn, đàn hồi, trắng sáng.
Giúp giấc ngủ sâu hơn, ngon hơn và không còn đau đầu, bốc hỏa, chóng mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Dược sĩ đại học tư vấn: 1900 6033